Áo Bảo Vệ Topper Edena

Áo Bảo Vệ Topper Edena

Bảo Vệ Topper là dạng áo bọc dày 5cm và có chiều ngang từ 100 - 200cm, chiều dài 200cm (riêng topper 200cm sẽ có chiều dài là 220cm).
  • Liên hệ
  • 14

ÁO BẢO VỆ TOPPER EDENA

Bảo Vệ Topper là dạng áo bọc dày 5cm và có chiều ngang từ 100 - 200cm, chiều dài 200cm (riêng topper 200cm sẽ có chiều dài là 220cm). 

 

 

 

Mặt trên của topper dùng chất liệu Cotton thiên nhiên 100% nhằm tăng độ thoáng mát cho người nằm khi sử dụng thêm áo bảo vệ topper. Mặt dưới được thiết kế hạt chống trượt và chống thấm một phần nhằm tạo sự an toàn khi trải topper dưới sàn nhà

 

 

 

Topper trải sàn cũng là một trong những công dụng được nhiều người dùng quan tâm, tiện ích cho những bạn sinh viên ở trọ, khách đến chơi nhà,… Tuy nhiên khi trải sàn bạn cần có bảo vệ topper để tránh các mảng bám của bụi bẩn hoặc mồ hôi khi cơ thể tiếp xúc trực tiếp.

Topper trải trên nệm sẽ có ra trải phía ngoài nên có thể không cần sử dụng thêm bảo vệ topper, nhưng đối với topper trải sàn thì nhất định phải có. Việc dùng bảo vệ topper còn giúp bạn dễ dàng hơn khi vệ sinh và giặt giũ, chỉ cần vệ sinh lớp áo thay vì phải giặt cả chiếc topper lớn.

 

 

Sản phẩm cùng loại
Zalo
Hotline