Topper Hoàng Gia

Topper Hoàng Gia

Xuất xứ Việt Nam
Màu sắc Vàng Nhạt
Trọng lượng 4,5 Kg
Mật độ sợi
Model TPHG
Bộ sản phẩm bao gồm
Kích thước Tuỳ chọn (phần trên)
  • Liên hệ
  • 30

TOPPER HOÀNG GIA EDENA - MANG GIẤC NGỦ ĐẲNG CẤP QUÝ TỘC ĐẾN CHO MỌI NHÀ

Xứng đáng với danh hiệu của mình, chăn ra gối nệm cao cấp Edena sản xuất loại topper vượt hẳn các loại topper thông thường khác, topper Hoàng Gia Edena mang lại cho bạn một chuẩn mực trải nghiệm hoàn toàn mới:Lớp vải bên ngoài vô cùng mềm mượt: yêu thích ngay từ “cú chạm” đầu tiên, vì độ mượt mà, và cực mềm của lớp vải bao bọc.

 

 

Topper Hoàng Gia Edena được cấu tạo từ gòn cao cấp dạng tấm (nguyên tấm gòn mỏng trải khắp bề mặt Tấm Topper nệm, có nhiều lớp chồng lên nhau) tạo độ êm, mềm, cực kì thoái mái.

 

Lớp gòn siêu mịn bên trong: là dạng gòn tấm khổ lớn, phủ kín toàn bộ diện tích topper, với độ liên kết bền chặt, các sợi gòn siêu mịn kết hợp tạo nên cảm giác mềm mại tuyệt đối.

 

Đường chần ấn tượng: độ phồng tuyệt đối để tạo nên tấm topper lún sâu, êm mềm phần lớn là nhờ vào phương pháp chần gòn công nghệ mới của Edena.

Độ dày tiêu chuẩn: như tiêu chuẩn của khách sạn 5 sao, Topper Hoàng Gia Edena sử dụng cực kì êm ái, bồng bềnh

 

Những điều bạn cần lưu ý khi sử dụng topper Hoàng Gia Edena:

 

  1. Đây là sản phẩm dành cho gia đình yêu thích sự êm ái, ấm áp trong giấc ngủ, như khách sạn 5 sao, nên topper Hoàng Gia thích hợp cho phòng ngủ sử dụng máy điều hoà.

 

Thông tin mua hàng dành cho khách hàng quan tâm:

 

Các kích thước luôn có sẵn: Topper 160x200cm và 180x200cm giành cho các kích thước giường tiêu chuẩn tương ứng.

 

Các kích thước cần kiểm tra và đặt trước (giá ổn định): giành cho giường 120cm, 140cm, 200cm. Và các loại giường đặt có kích thước khác.

 

Thông tin giao hàng:

 

Đặt hàng online được miễn phí trên toàn quốc.

 

Đối với đơn hàng tại khu vực nội thành – thành phố HCM: sẽ nhận được hàng trong vòng 1-2 ngày làm việc tính từ thời gian đặt hàng và nhân viên tư vấn thông báo tình trạng còn hàng.

 

Đối với đơn hàng tỉnh, tuỳ theo khu vực, nhân viên sẽ báo thời gian theo lịch giao hàng của bưu điện.

Sản phẩm cùng loại
Zalo
Hotline